Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải

CODe: DANKO153622
499
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải
Hà Nội - Tú Lệ - Mù Căng Chải

Giới thiệu tour:

Mù Cang Chải - vùng đất Tây Bắc với nắng vàng & những thửa ruộng bậc thang trải dài theo tầm mắt, những bản làng êm ả dưới rặng cây, những con đường đất đỏ vạch ngoằn ng oèo trên núi, bát ngát và khoáng đạt vô cùng..Mùa thu về với những Ruộng bậc thang đã được xếp hạng là Danh thắng du lịch, trải một màu vàng óng đến ngút ngàn tầm mắt càng làm cho du khách mong muốn một lần được đặt chân đến nơi này…

NGÀY 1: HÀ NỘI - TÚ LỆ - MÙ CĂNG CHẢI

05h30: Xe và hướng dẫn viên của DANKO TRAVEL đón quý khách điểm hẹn khởi hành đi Suối Giàng, Văn Chấn. Theo quốc lộ 32 theo hướng Sơn Tây, đoàn dùng bữa sáng trên đường đi (chi phí tự túc).

11h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại ngã thị xã Nghĩa Lộ. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục hành trình đi Mù Cang Chải.

Chiều: Trên đường đi Mù Cang Chải đoàn dừng chân thăm quan Tú Lệ. Tú Lệ có thể ví như một cô gái miền sơn cước vô cùng xinh đẹp. Đẹp ngay từ dốc ba tầng nơi bắt đầu địa giới của vùng, cao ngất trời mây bên vách đá chênh vênh, núi rừng hoang dại và đầy vẻ kiêu kỳ bí ẩn. Đẹp từ những mảnh ruộng nằm lẻ loi trên sườn núi đá, những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ cheo leo thoáng ẩn thoáng hiện giữa đỉnh trời. Đẹp nhất là những cánh đồng lúa chín mê mải được ôm trọn bởi ba dãy núi Khau Phạ, Khau Song và Khau Thán, nơi ấy còn có một dòng suối mênh mang uốn lượn chảy ngang. Cái thú vị tiếp theo đó là cảnh sắc mỗi mùa một nét gợi cảm riêng biệt, thú vị và không bao giờ gây nhàm chán.

Cùng nhau ghi lại những bức hình đẹp cho hành trình của mình tại những địa danh nơi đây: Đèo Khau Phạ, thung lũng Tú Lệ

16h00: Đoàn đến Mù Cang Chải, nhận phòng nghỉ ngơi

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Tây Bắc, tự do tham quan thì trấn Mù Cang Chải về đêm, nghỉ đêm tại Nhà nghỉ.

NGÀY 02: MÙ CANG CHẢI – LA PÁN TẨN  - NGHĨA LỘ - HÀ NỘI

06h00: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng

07h00: Xe sẽ đưa đoàn tham quan các điểm nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chin như:

Ruộng bậc thang Chế Cu Nha - nơi đây có nếp sống đặc trưng của người H’Mông. Những cô gái H’Mông, đầu quấn khăn,da trắng nõn nà sẽ có thể níu giữ chân ai lại chăng?

Quý khách sẽ được hóa thân thành các cô gái bản trong những bộ váy áo sặc sỡ (chi phí thuê tự túc), thả mình theo những khung cảnh đẹp và lưu lại cho mình bộ ảnh như ý trong chương trình PhotoTOUR riêng biệt chỉ có ở Vietours

Ruộng bậc thang Chế Xù Phình, La Pán Tẩn – danh thắng du lịch quốc gia. Đồi thông vi vu gió ngàn là sự lãng mạn của đôi lứa yêu nhau.

Đặc biêt: Quý khách có thể tham gia Lễ hội Dù lượn trên danh thắng Ruộng bậc thang (chi phí tự túc)

Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: 12h30: Lên xe về Hà Nội. dừng chân tại Tú Lệ thưởng thức đặc sản xôi nếp nương Tú Lệ, cốm nếp Tú Lê...(CP tự túc)

Tối: Đến Hà Nội, xe đưa Quý khách về điểm hẹn, kết thúc chương trình thăm quan. Hẹn gặp lại quý trong những hành trình tiếp theo.

thông tin tour

1,950,000 đ
2,300,000 đ

  • Nơi khởi hành: Hà Nội
  • Thời gian: 3N/2D
  • Khởi hành: 09/09/2018
  • Phương tiện: Ôtô
  • Số chỗ: 8