Giới thiệu

Azyviet Travel là một công ty du lịch được thành lập từ năm 2003. Với mục tiêu kinh doanh Uy tín – Kinh nghiệm, chất lượng và chi phí cạnh tranh, công ty luôn chào đón và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn tạo ra những sản phẩm Du lịch độc đáo, mới lạ đáp ứng mọi trải nghiệm của Quý khách. Đến với Azyviet Travel, các bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch ấn tượng, tuyệt vời nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại lại cảm xúc hài lòng cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Azyviet Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Azyviet Travel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Azyviet Travel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, gặp gỡ.

Để thể hiện dấu ấn khác biệt của công ty, Azyviet Travel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng 901, Tòa nhà CTM , 229 Cầu Giấy, Ha Nội, Việt Nam
Tel: (+84) 4 222 11 001

Fax: (+84) 4 222 11 005

Email: Sales@azyviet.com

Mobile: 0975 399 993